Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2023

Người dân Quảng Ngãi bất lực nhìn xe quá tải, quá khổ gia tăng sau Tết phá nát đường quốc lộ

Sau Tết, nhiều công trình, dự án cũng như xuất nhập hàng hoá qua cảng hoạt động mạnh trở lại nên tình trạng xe chở quá tải cũng tái diễn và diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi. Lực lượng kiểm soát giao thông của tỉnh Quảng Ngãi đang tăng cường xử lý để giảm thiếu các vi phạm của xe tải chở quá tải trọng.


Đoàn xe tải này lập tức tấp vào lề đường khi thấy lực lượng thanh tra giao thông. Đây là cách đối phó của những tài xế xe chở đá này hòng né cân tải trọng trên tuyến Quốc lộ 24C, đoạn qua xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn của tỉnh Quảng Ngãi. Lượng xe tải hoạt động tại khu vực này hiện đang hết sức phức tạp gây bức xúc trong dân.

Lực lượng thanh tra giao thông Quảng Ngãi hiện đã được tăng cường, tổ chức cân lưu động kiểm soát tải trọng phương tiện trên các địa bàn có lưu lượng xe tải hoạt động đông, nhất là tại địa bàn Khu kinh tế Dung Quất. Các vi phạm về quá tải sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn theo đúng chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải về kiểm soát xe quá khổ, quá tải sau Tết.

Theo: Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam

* Thông tin doanh nghiệp: Cân điện tử hoa sen vàng đa dạng kiểu dáng mẫu mã và cấp tải trọng cân. #Cânđiệntử #hoasenvàng #cânsiêuthị

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG

(Kinh doanh) 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859 – Fax: (028) 3898 1277

BÁN LẺ - CÓ KHUYẾN MẠI : 0906 903 369 | 0901 334 669

Web_shop: https://hoasenvang.com.vn | https://lotusscale.com

Share:

Cân điện tử hoa sen vàng

Quảng cáo Cân điện tử

Nhãn mới

Weighing scales Videos Cân điện tử

Ứng dụng cân điện tử công nghiệp

Giới thiệu tổng quan

Cân điện tử là một trang thiết bị không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh của các công ty thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 - https://hoasenvang.net Chúng tôi sản xuất, nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử, cân bàn, cân sàn theo tiêu chuẩn Quốc tế có độ chính xác, tuổi thọ cao. Mang đến cho khách hàng hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả, dựa trên chất lượng sản phẩm và nguồn nhân lực có kỹ năng tuyệt vời. Các dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cân điện tử của chúng tôi trong thời gian qua đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng. Những mặt hàng cung cấp như cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như : MKcell-USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, OHAUS- USA, UTE-TAIWAN, VMC-USA, AND-JAPAN, KELI-CHINA, ZIMIC-USA, METTLER TOLEDO, JADERVER- TAIWAN, CAS- KOREA, YAOHUA.